Tiện ích 5* tại chung cư the legend 109 nguyễn tuân

Cụm từ tiện ích 5* luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi quyết định lựa chọn mua căn hộ chung cư hay không. Vậy tiện ích tại chung cư the legend có thật sự 5* hay không?

1. Bể bơi 4 mùa quanh năm suốt tháng

Chắc hẳn đây là một tiện ích không thể thiếu đối với các căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội. Nhận biết được điều này, Công ty Đại Việt Trí Tuệ – Chủ đầu tư dự án Chung cư the legend đã tỉ mỉ trong việc thiết kế xây dựng để vận hành tiện ích sao cho đảm bảo được chất lượng theo đúng tiêu chí 5*, tức là bể bơi phải được vệ sinh đạt chuẩn, nhiệt độ nước được đo đạc và vận hành phù hợp với thời tiết thực tế bên ngoài. Ngoài ra, chủ đầu tư the legend tower còn thiết kế thêm các bể vầy cho trẻ và phòng thay đồ, để đồ cũng như chỗ nghỉ ngơi mỗi khi chúng ta nô đùa với các gợn nước xanh biếc bên dưới.

2. Bãi đỗ xe thông minh

Tòa nhà the legend tower 109 nguyễn tuân bao gồm 2 tầng hầm và 3 tầng để xe nổi, một đặc trưng hiếm thấy tại các dự án chung cư. Với việc thiết kế tầng để xe nổi sẽ giảm thiểu nhịp độ ra vào gửi xe không bị tắc nghẽn vào giờ cao điểm, ngoài ra cũng tiết kiệm được không gian đất cũng như mỹ quan bên ngoài. Chung cư the legend còn có hệ thống quản lý gara thông minh nhằm báo chỗ để xe còn trống và chỉ chỗ để xe hợp lý.

3. Hệ thống Spa đẳng cấp

Sắc đẹp là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Năm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư đã thiết kế một hệ thống Spa tiêu chuẩn 5* tại tầng 5 của dự án the legend. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng kết hợp theo mô hình phòng Gym hiện đại và phòng tập Erobic liên thông nhau để cư dân có thể dễ dàng trải nghiệm.

4. Trường mầm non mô hình chuẩn quốc tế

Hiện tại chủ đầu tư chưa xác nhận chính thức việc sẽ thuê mô hình giáo dục của đơn vị liên kết nào. Tuy nhiên có một bật mí cho cư dân, đơn vị thực hiện mô hình giáo dục quốc tế tại chung cư the legend là một đơn vị rất có tiếng trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giao dục theo mô hình chuẩn quốc tế 5 sao.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *